“เที่ยวโคราช ด๊ะดาดของดี” 32 อำเภอ EP.Camping
วันที่ 5 กุมภาพันธ์ 2567 ที่ ตลาดน้ำบึงหัวทะเล #นายวีระชาติ ทุ่งไผ่แหลม ร่วมแถลงข่าวการจัดงาน “เที่ยวโคราช ด๊ะดาดของดี” 32 อำเภอ EP.Camping โดย อบจ.นครราชสีมา ได้สนับสนุนงบประมาณจำนวน 100,000 บาท ร่วมกับหน่วยงานภาครัฐ ภาคเอกชน และประชาชนทั้ง 32 อำเภอ เพื่อผลักดัน สนับสนุนและส่งเสริมสินค้า OTOP ผลิตผลทางการเกษตรที่มีชื่อเสียง ตลอดจนของดีแต่ละอำเภอที่มีความโดดเด่นเฉพาะถิ่น ให้เป็นที่รู้จักแพร่หลาย มีอัตลักษณ์เฉพาะถิ่นให้เป็นที่รู้จักมากขึ้น เกิดการกระตุ้นเศรษฐกิจการท่องเที่ยวและสร้างรายได้ให้กับประชาชนในพื้นที่
โดยมีนายสุดที่รัก พันธ์สายเชื้อ ปธ.หอการค้าจังหวัด, นายกรณ์เศรษฐ์ เจตต์จำลอง ประธานจัดงานเที่ยวโคราช ด๊ะดาดของดีฯ, นายเอกภพ โตมรศักดิ์ นายก ทต.หัวทะเล, น.ส.วรวรรณ ประณีตพลกรัง รอง ผอ.ททท. และนายวัลลภ เฉยชิด ผู้จัดการอีเว้นท์ บริษัท ป้อมกิจ จำกัด ร่วมแถลงข่าว พร้อมด้วยหัวหน้าส่วนราชการ ผู้นำองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น องค์กรภาครัฐ ภาคเอกชน และประชาชน เข้าร่วม
มาเด้อพี่น้อง มาชม ช้อป ชิม ของดีโคราช ในงาน “เที่ยวโคราช ด๊ะดาดของดีฯ” ระหว่างวันที่ 15 – 19 กุมภาพันธ์นี้ ณ ตลาดน้ำบึงหัวทะเล อ.เมืองนครราชสีมา

แบ่งบันเรื่องราวดี ๆ