ตรุษจีนโคราช จอมพลถนนหัวมังกร
เดินทางมาถึงคืนสุดท้ายของการจัดงาน ตรุษจีนโคราช จอมพลถนนหัวมังกร ในค่ำคืนนี้ (3 ก.พ. 65)
ได้รับเกียรติจาก นางยลดา หวังศุภกิจโกศล หรือ “นายก หน่อย” นายก อบจ.นครราชสีมา ที่จะได้นำชาวโคราช และนักท่องเที่ยว เดินชมและเลือกซื้อสินค้า รวมถึงอาหารคาว หวาน หลากหลาย ภายในบริเวณ CREATIVE COMMUNITY และตลาด FOOD MARKET ให้ได้อิ่มท้อง ควบคู่ไปกับการเฉลิมฉลองถนนหัวมังกร
ซึ่งตลอดระยะเวลาของการจัดงาน ตั้งแต่วันที่ 1 ก.พ. มาจนถึง 3 ก.พ. เราได้สัมผัสถึงบรรยากาศชุมชนชาวไทยเชื้อสายจีน ที่สะท้อนให้เห็นถึงความสัมพันธ์อันดีระหว่างชาวไทยและชาวไทยเชื้อสายจีน เป็นเอกลักษณ์ที่ต้องร่วมกันอนุรักษ์ไว้ นอกจากนี้ยังได้สัมผัสกับอาหารเลิศรส ที่รังสรรค์มาจากภัตตาคารอาหารจีน ร้านอาหารเจ้าเด่น เจ้าดังในจังหวัด รวมกว่า 80 ร้านค้า ที่พร้อมใจกันนำอาหารรสชาติหลากหลายและอร่อยๆ มาให้นักท่องเที่ยวได้เลือกซื้อ ภายใต้คอนเซ็ปต์ “อิ่มบุญ อิ่มท้อง เรียนรู้วัฒนธรรมกับตรุษจีนโคราช ต้อนรับปีเสือมงคล สไตล์ NEW NORMAL เหนือสิ่งอื่นใด งาน“ตรุษจีนโคราช จอมพลถนนหัวมังกร 107 ปี แห่งถนนสายวัฒนธรรม ปี 2565”สามารถฟื้นฟูการท่องเที่ยว กระตุ้นเศรษฐกิจ สร้างรายได้หมุนเวียนในจังหวัดนครราชสีมา
“ท่านใดที่ยังไม่ได้มาเดินชม ชิม ช้อป ฯ รีบมานะคะ วันนี้เป็นคืนสุดท้าย ยาวไปจนถึงเวลา 22.00 น. พลาดคืนนี้!!! พบกันอีกทีตรุษจีนปีหน้า….นะคะ”