“ตลาดโคราช ปันน้ำใจ สู้ภัยโควิด”
Korat Green Market ครั้งที่ 2
วันที่ 9 กุมภาพันธ์ 2565 ที่ ลานหน้าศาลากลางจังหวัดนครราชสีมา #นางยลดา หวังศุภกิจโกศล นายก อบจ.นครราชสีมา พร้อมด้วย พ.ต.อ.รัฐศักดิ์ สุขเจริญ ที่ปรึกษาฯ เข้าร่วมงาน “ตลาดโคราช ปันน้ำใจ สู้ภัยโควิด” KORAT GREEN MARKET ครั้งที่ 2
โดยได้รับเกียรติจาก นายวิเชียร จันทรโณทัย ผู้ว่าราชการจังหวัดนครราชสีมา เป็นประธานในพิธีเปิดงาน พร้อมด้วย นายชรินทร์ ทองสุข รองผู้ว่าฯ , นายศารุมภ์ โหม่งสูงเนิน พาณิชย์จังหวัดนครราชสีมา, นางภาวนา ประจิตต์ ผอ.ททท.สนง.นครราชสีมา, นายศักดิ์ชาย ผลพานิชย์ ประธานหอการค้าจังหวัดนครราชสีมา, นางสาวสมลักษณ์ ศรีสุวรรณ ประธานเครือข่ายธุรกิจบิสคลับจังหวัดนครราชสีมา และหัวหน้าส่วนราชการ ต่างๆ ในจังหวัดนครราชสีมา ร่วมเป็นเกียรติในงาน ซึ่งจัดขึ้นโดย สำนักงานพาณิชย์จังหวัดนครราชสีมาและภาคีเครือข่ายงาน มีกำหนดจัดขึ้น ระหว่างวันที่ 9 – 11 กุมภาพันธ์ 2565 ตั้งแต่เวลา 08:00 น.- 20:00 น. ทุกวัน ณ ลานหน้าศาลากลางจังหวัดนครราชสีมา
ขอเชิญชวนพี่น้องชาวโคราช ร่วมงานและซื้อสินค้าราคาถูก โดยมีสินค้าเกษตรอินทรีย์ เกษตรแปรรูป อาหารปลอดภัยและสินค้าดีสินค้าเด่นของโคราชกว่า 70 บูธ มาให้ท่านเลือกชมชิมช้อปกันถึงที่ อาทิ ข้าวอินทรีย์ ข้าวไรซ์เบอรี่ ผักและผลไม้สดปลอดสารเคมี เสื้อผ้าเครื่องแต่งกายผ้าไหม ผ้าฝ้าย ย้อมสีธรรมชาติ อุปกรณ์เครื่องมือการเกษตร และตระการตากับร้านอาหารอร่อยขึ้นชื่อจากหลากหลายพื้นที่รวมไว้ในงานเดียว พร้อมลุ้นรับของแจกของแถมมากมาย และพบกับ นักร้องดัง ลำเพลิน วงศกร ในรูปแบบมินิคอนเสิร์ตสุดน่ารักอบอุ่นเป็นกันเอง