“ดร.ยลดา” ส่งมอบกำลังใจ ทีมฟุตบอล รร.ด่านเกวียนวิทยา เตรียมปะทะแข้งใน รอบ 4 ทีมสุดท้าย กีฬาระหว่างโรงเรียนฯ (ถ้วย ข.) ชิงถ้วยพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวฯ
วันที่ 29 มีนาคม 2565 #นางยลดา หวังศุภกิจโกศล นายก อบจ.นครราชสีมา ขอเป็นตัวแทนชาว อบจ. และ ชาวจังหวัดนครราชสีมา ส่งมอบกำลังใจให้กับนักฟุตบอล และครูผู้ฝึกสอนกีฬาฟุตบอล รร.ด่านเกวียนวิทยา สังกัด อบจ.นครราชสีมา ในโอกาสเข้าร่วมการแข่งขันฟุตบอล กีฬาระหว่างโรงเรียน ประเภททั่วไป รุ่นอายุ 14 และ 16 ปี ของกรมพลศึกษา กระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา ชิงถ้วยพระราชทาน พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวฯ โดยในรุ่นอายุ 14 ปี นักกีฬาได้ผ่านเข้ารอบ 4 ทีมสุดท้ายระดับประเทศ ถ้วย ข. (จากจำนวนผู้เข้าแข่งขันทั้งสิ้น 143 ทีม)
ทั้งนี้รอบ 4 ทีมสุดท้าย รร.ด่านเกวียนวิทยา พบกับ ทีม รร.วัดปลูกศรัทธา จากกรุงเทพมหานคร ในวันที่ 1 เมษายน 2565 เริ่ม เวลา 13.00 น. ณ สนามศุภชลาศัย สนามกีฬาแห่งชาติ กรุงเทพมหานคร ส่วนรุ่นอายุ 16 ปี จะเริ่มแข่งขันเพื่อเข้าสู่รอบ 32 ทีมในวันที่ 1 เมษายน 2565 มีทีมเข้าร่วมแข่งขันจากทั่วประเทศทั้งสิ้น 128 ทีม ซึ่งหากนักกีฬาสามารถผ่านเข้ารอบ 4 ทีมสุดท้ายได้ จะเข้ารอบชิงชนะเลิศ เพื่อชิงถ้วยพระราชทานฯ ในวันที่ 4 เมษายนนี้
🙏🏻ขอบคุณและเป็นกำลังใจให้ ผู้ฝึกสอน อ.จำเริญ โต้งกระโทก และ อ.เอกชาติ นวลจันทร์ ครูกลุ่มสาระการเรียนรู้พลศึกษา รร.ด่านเกวียนวิทยา และผู้เกี่ยวข้องที่เต็มร้อยกับทีมฟุตบอล รร.ด่านเกวียนวิทยา