นักวิ่งทั่วประเทศเตรียมร่างกายให้พร้อม
ร่วมวิ่ง“โคราชมอเตอร์เวย์ลำตะคอง ซูเปอร์ฮาล์ฟมาราธอนฯ บนเส้นทางมอเตอร์เวย์ที่สวยที่สุดในประเทศ
วันที่ 11 มิถุนายน 2565 ที่ บริเวณ GRAND HALL ชั้น 1 ห้างสรรพสินค้าเดอะมอลล์โคราช นายนรเสฏฐ์ ศิริโรจนกุล รองนายก อบจ. นครราชสีมา ร่วมเป็นเกียรติงานแถลงข่าว “โคราชมอเตอร์เวย์ลำตะคอง ซูเปอร์ฮาล์ฟมาราธอนชิงถ้วยพระราชทานสมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา ฯ สยามบรมราชกุมารี ที่สำคัญนักวิ่งทั่วประเทศจะได้มาสัมผัสบรรยากาศของธรรมชาติและความสวยงามบนเส้นทางที่สามารถมองเห็นวิวทิวทัศน์อันสวยงามของเขื่อนลำตะคอง เขายายเที่ยงและกังหันลม มองเห็นทัศนียภาพที่สวยงามเพื่อเก็บภาพประวัติศาสตร์ไว้ ครั้งหนึ่งได้มีโอกาสมาวิ่งบนเส้นทางมอเตอร์เวย์ที่สวยที่สุดในประเทศไทยอีกด้วย
โดยมี นายชรินทร์ ทองสุข รองผู้ว่าราชการจังหวัดนครราชสีมา เป็นประธานในพิธี พร้อมด้วย รองศาสตราจารย์ ดร.โฆษิต ศรีภูธร อธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน, นายกสมาคมศิษย์เก่ามหาวิทยาลัยราชมงคลอีสาน, ตัวแทนนักกีฬาวิ่ง และแขกผู้มีเกียรติ ร่วมเป็นเกียรติในงานแถลงข่าวครั้งนี้
📣งานวิ่งโคราชมอเตอร์เวย์ ลำตะคอง ชูเปอร์ฮาล์ฟมาราธอนกำหนดจัดในวันที่ 3กรกฎาคม 2565 ณ เส้นทางมอเตอร์เวย์ M6 จังหวัดนครราชสีมา ช่วงอำเภอปากช่อง-อำเภอสีคิ้ว โดยมีเป้าหมายที่นักวิ่งและประชาชน ทั่วประเทศไทย ประมาณ 5,000 คน เข้าร่วมงาน