ยิ่งให้…ยิ่งได้
“ดร.ยลดา” ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการสนับสนุนโครงการ “เดอะมอลล์ บ้านของคนโคราช เพื่อโรงพยาบาลมหาราชนครราชสีมา” พร้อมนำบุคลากรในสังกัด อบจ.นครราชสีมา เข้าร่วมบริจาคโลหิตในวันบริจาคโลหิตโลก
วันที่ 14 มิถุนายน 2565 เวลา 11.00 น. ที่วาไรตี้ฮอลล์ ชั้น 3 เดอะมอลล์ โคราช #นางยลดา หวังศุภกิจโกศล นายก อบจ.นครราชสีมา ร่วมเป็นเกียรติในพิธีเปิดโครงการ “เดอะมอลล์ บ้านของคนโคราช เพื่อโรงพยาบาลมหาราชนครราชสีมา” เชิญชวนให้บุคลากรในสังกัด อบจ.นครราชสีมา ได้ร่วมบริจาคโลหิต เนื่องในวันบริจาคโลหิตโลก วันที่ 14 มิ.ย. 65 เพื่อมอบให้ รพ.มหาราชนครราชสีมา ผ่านโครงการ “M Heart สายโลหิต สายใจ 100 ล้าน ซีซี” นอกจากนี้ บ.เดอะมอลล์ กรุ๊ป ประเดิมตั้งเป้าบริจาค 1 ล้าน M Point ในโครงการบ้านของคนโคราช มอบให้ รพ.มหาราชนครราชสีมา เพื่อนำไปซื้ออุปกรณ์ทางการแพทย์
โดยมี นายวิเชียร จันทรโณทัย ผู้ว่าราชการจังหวัดนครราชสีมา เป็นประธานในพิธี พร้อมด้วย นางวรลักษณ์ ตุลาภรณ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร กลุ่มการตลาด บ.เดอะมอลล์ กรุ๊ป จำกัด กล่าวรายงานวัตถุประสงค์โครงการ, นายกุศล เชื่อมกลาง รองนายแพทย์สาธารณสุขจังหวัดนครราชสีมา, นายแพทย์ประวีณ ตัณฑประภา ผู้อำนวยการโรงพยาบาลมหาราชนครราชสีมา, รองนายกเหล่ากาชาดจังหวัดนครราชสีมา, ผู้จัดการทั่วไปเดอะมอลล์ โคราช และ แขกผู้มีเกียรติ ร่วมงาน
ซึ่งบรรยากาศเป็นไปด้วยความคึกคัก เพราะภายในงานยังมีกิจกรรมประมูลของรักจาก 2 นักแสดงชื่อดัง “ลี ฐานัฐพ์ และ ปลื้ม ปุริม” ที่นำของรักมาร่วมประมูลเพื่อร่วมสมทบทุนมอบให้กับทาง รพ.มหาราชนครราชสีมา อีกด้วย