อบจ.โคราช ดัน “ศิลปะและอาหารโคราช” ยึดชั้น 1 เซ็นทรัลฯ โชว์ “Art and Food KORAT” บูม!!เศรษฐกิจด้านการท่องเที่ยวหลังโควิด – 19
🧩อบจ.นครราชสีมา พรีเซนต์เต็ด บาย แคมเปญ โคราชเที่ยวได้ทุกเดือน เปิดพื้นที่ เซ็นทรัล โคราช โชว์ศักยภาพงานศิลปะที่หลากหลายจากศิลปินสายเลือดโคราช พร้อม ชม ชิม ช้อป อาหารโคราชจากร้านดัง มากกว่า 40 ร้าน และ ฟินไปกับมินิคอนเสิร์ตจากศิลปิน อาทิ วง Mirrr, ณัฐ The Voice และ เขียนไขและวานิช ในงาน “Art and Food KORAT” 9 – 11 ก.ย. นี้ ณ ลานโปรโมชั่น (หน้า Starbuck) ชั้น 1 เซ็นทรัล โคราช
วันที่ 5 กันยายน 2565 #นางยลดา หวังศุภกิจโกศล นายกอบจ.นครราชสีมา #นายธนชัย เรือโป๊ะ ผู้เชี่ยวชาญด้านอาหาร #นายวีระยุทธ เพชร ประไพ ผู้เชี่ยวชาญด้านศิลปะ #นางวัชรี ปรัชญานุสรณ์ ประธานสภาอุตสาหกรรมท่องเที่ยว จ.นครราชสีมา และ #นายสรรชัย กาญจนวัฒนา ประธานคณะกรรมการตัดสินการประกวดเต้น Cover Dance ร่วมแถลงข่าว การจัดงานศิลปะและอาหารโคราช “Art and Food KORAT” ที่บริเวณชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัล โคราช โดยมี คณะผู้บริหาร,ประธานสภาฯ พร้อมสมาชิกสภา อบจ.นครราชสีมา, องค์กรภาครัฐ – ภาคเอกชน, หัวหน้าส่วนราชการ บุคลากร สังกัด อบจ.นครราชสีมา ร่วมฟังแถลงข่าว และสื่อมวลชนทุกแขนงร่วมทำข่าว
“Art and Food KORAT” เป็นกิจกรรมส่งเสริมการท่องเที่ยวของ จ.นครราชสีมา เน้นการกระตุ้น เศรษฐกิจภายในจังหวัด อาทิ การจัดแสดงศิลปะในรูปแบบต่าง ๆ กิจกรรม Cooking Workshop สอน – สาธิต การทําอาหาร การจําหน่ายสินค้าและอาหารจากร้านดังในราคาที่ไม่แพง, การประกวดเต้น Cover Dance จาก นักเต้นที่ผ่านการออดิชั่นระบบออนไลน์ จํานวน 15 ทีม ที่เข้าสู่การแข่งขันรอบชิงชนะเลิศ ในวันที่ 10 ก.ย. นี้ (เริ่มบ่ายโมงตรงเป็นต้นไป) ชิงเงินรางวัล และถ้วยรางวัล มูลค่าสูงถึง 60,000 บาท พร้อมฟินไปกับมินิคอนเสิร์ต จากศิลปิน ทุกวัน ตั้งแต่ เวลา 18.00 น. เป็นต้นไป วันที่ 9 ก.ย. พบกับศิลปินวง Mirrr วันที่ 10 ก.ย. พบศิลปิน ณัฐ เดอะวอยส์ จากเวที เดอะวอยส์ ไทยแลนด์ ออลสตาร์ ทีมโค้ชก้อง สหรัฐ และปิดท้ายงานในวันที่ 11 ก.ย. พบกับศิลปิน “เขียนไขและวานิช” เจ้าของเพลง “แก้มน้องนางนั้นแดงกว่าใคร” ท่ีมีผู้รับชมในช่องยูทูปกว่า 31 ล้านวิว
📣มาพบกันในงานศิลปะและอาหารโคราช “Art and Food KORAT” ในวันท่ี 9 – 11 ก.ย. นี้ ณ เซ็นทรัล โคราช บริเวณช้ัน 1 (หน้า Starbuck) มีจุดแลนมาร์คที่สวยงาม ให้ได้ถ่ายรูป เช็คอิน ไว้เป็น ท่ีระลึกสําหรับการมาเท่ียวชมงานในคร้ังนี้อีกด้วย