เริ่มแล้ว!! เทศกาลเที่ยวพิมาย
วันที่ 9 พฤศจิกายน 2565 เวลา 18.00 น. ที่ อุทยานประวัติศาสตร์พิมาย นายสมเกียรติ ตันดิลกตระกูล รองนายก อบจ.นครราชสีมา, นายสมบูรณ์ นิยมไร่ ส.อบจ.อ.พิมาย เขต 1, นายพงษ์พันธุ์ พันธุ์ศรีนคร ส.อบจ.อ.พิมาย เขต 2 ร่วมเป็นเกียรติในพิธีเปิดเทศกาลเที่ยวพิมาย 2565 โดยมี นายสยาม ศิริมงคล ผู้ว่าราชการจังหวัดนครราชสีมาเป็นประธานในพิธี พร้อมด้วย นายสมเกียรติ วิริยะกุลนันท์ รองผู้ว่าราชการจังหวัดนครราชสีมา, นางภาวนา ประจิตต์ ผอ.ททท.สนง.นครราชสีมา, พ.ต.ท.หญิง พิชชาภา บุญโสดา ผช.ท่องเที่ยวและกีฬาจังหวัด หัวหน้าส่วนราชการ องค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น พ่อค้า คหบดี ในพื้นที่ ร่วมในพิธี
ด้าน อบจ.นครราชสีมา สนับสนุนกิจกรรม “ตลาดย้อนยุค” และ การจัดแข่งขันเรือยาว ซึ่งถือเป็นอีก 1 กิจกรรมภายใต้แคมเปญ “โคราชเที่ยวได้ทุกเดือน” ซึ่งตลาดย้อนยุคจะจัดให้มีพิธีเปิด ในวันที่ 10 พ.ย.นี้ เวลา 17.00 น. โดยได้รับเกียรติจาก นางยลดา หวังศุภกิจโกศล นายก อบจ.นครราชสีมา เป็นประธานในพิธี
“ตลาดย้อนยุคเทศกาลเที่ยวพิมาย” เปิดให้นักท่องเที่ยวและประชาชนได้ ชม ชิม ชอป แบบชิลๆ ในระหว่างวันที่ 9-13 พฤศจิกายน และชมการแสดงบนเวทีได้ทุกวัน ที่ถนนจอมสุดาเสด็จ อ.พิมาย